Chính sách đổi trả hoàn tiền

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại Noithatgiasi.com.vn . Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu. Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hành tại Noithatgiasi.com.vn

Trường hợp đổi trả:

  • Chỉ đổi trả khi sản phẩm mắc lỗi kỹ thuật.
  • Noithatgiasi.com.vn khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán và ký nhận hàng để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước).
  • Hàng sản xuất theo yêu cầu, không hỗ trợ đổi trả.
  • Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm thiếu sót này.

Hàng giao bị lỗi kỹ thuật:

  • Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kĩ thuật khi được xác nhận từ chính nhân viên kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của chúng tôi.
  • Nếu gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại Noithatgiasi.com.vn, khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi trên phiếu bảo hành để được hướng dẫn cách thức kiểm tra và đổi trả hàng.

Sau 3 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng, Noithatgiasi.com.vn có quyền từ chối hỗ trợ nhận đổi trả hàng.


XEM SẢN PHẨM TRƯNG BÀY TẠI

Showroom 1: Số 4, Đường Trần Não, P.An Phú, Quận 2, TP.HCM

(Gần vòng xoay cầu Sài Gòn).

Showroom 2: B29, KDC Kim Sơn, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

(Đối diện Đại học Cảnh sát Nhân dân).

Liên hệ: 0933.22.32.36 – 028.3960.951